Tin tốt lành!

Xoom giờ đây là thành viên của gia đình PayPal. Tìm hiểu thêm

Trung tâm Trợ giúp Xoom

Tôi gửi được bao nhiêu tiền từ Xoom?

Các hạn mức gửi tùy thuộc vào nhiều yêu cầu khác nhau, trong đó có:

  • Hạn mức của Xoom đối với người gửi
  • Hạn mức của Xoom đối với người nhận
  • Hạn mức theo các đối tác của Xoom
  • Hạn mức theo quốc gia nhận

Hạn mức của Xoom

Hạn mức gửi được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, như lịch sử giao dịch, phương thức nhận tiền (nhận tại ngân hàng, chuyển khoản hoặc nhận tại nhà), các hạn chế của đối tác và quốc gia nhận. Quí khách có thể gửi tối đa*:

  • $10,000 mỗi giao dịch
  • Hạn mức 24 giờ:10,000 USD
  • Hạn mức 30 ngày: 25,000 USD
  • Hạn mức 180 ngày: 60,000 USD

*Quí khách có thể phải cung cấp thêm thông tin để hoàn tất giao dịch và giúp chúng tôi mang lại một trải nghiệm chuyển tiền bảo mật, đồng thời đáp ứng các yêu cầu luật pháp cấp tiểu bang lẫn liên bang.

Tùy vào số tiền quí khách muốn gửi, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thêm thông tin về quí khách, người nhận, hoặc giao dịch hiện tại. Nhu cầu gửi tiền quá hạn mức có thể được đáp ứng khi chúng tôi nhận được và xem xét thông tin bổ sung mà quí khách cung cấp. Để được áp dụng hạn mức gửi cao hơn cho giao dịch, liên hệ đội ngũ CCA của chúng tôi qua số (877) 748-6444 (trong nước Mỹ) và +1 (415) 395-4343 (ngoài Mỹ).

Các hạn mức gửi được áp dụng cho tổng giá trị giao dịch của tất cả tài khoản có cùng địa chỉ nhà ở. Vì lí do này, Xoom khuyến cáo nên duy trì mỗi hộ gia đình một tài khoản để quản lí hạn mức gửi dễ dàng hơn.

Theo Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi, tất cả các giấy tờ sẽ được bảo mật cẩn thận và chỉ được dùng cho mục đích xác minh và bảo đảm tính pháp lí. Xoom có quyền từ chối nâng hạn mức gửi.

Người nhận tiền của quí khách cũng có thể phải chịu hạn mức nhận. Xin xem  Các hạn mức nhận để biết thêm thông tin về các hạn mức của Xoom đối với người nhận.

Hạn mức theo quốc gia người nhận hoặc theo đối tác

Trong một số trường hợp, còn có các hạn mức theo qui định của quốc gia mà quí khách muốn gửi tiền đến. Tại một số quốc gia, các đối tác khác nhau có các hạn mức khác nhau.

Để biết thêm thông tin:
Đầu tiên, chọn quốc gia từ mục "Gửi và Nhận" trên trang Trợ giúp
Sau đó, chọn câu hỏi có liên quan (chẳng hạn, "Phải làm những gì để nhận tiền tại quầy ở Mexico?")

 

 

 

« Go Back